Chào mừng đến với website chúng tôi
Thứ Ba, 23/07/2024

LẬP ĐỀ ÁN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Liên hệ: 0913 48 75 75 (Ms. Thảo Nguyên) - 0988 86 07 11 ( Mr. Công Hoanh)Ke hoach BVMT

Nếu Quý công ty đang là đối tượng phải đăng ký Đề án bảo vệ môi trường đơn giản theo quy định mới thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và có thể hoàn thành sớm nhất hồ sơ theo quy định của pháp luật.

 

Liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH AN BẢO ĐĂK LĂK

Số 135 Hùng Vương, P.Tự An, Tp.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk
Tel: +84.500.3888558                    Fax: +84.500.3888448
 
Bộ phận tư vấn môi trường:
Văn Công Hoanh
Điện thoại: 0988 860 711
Email: vanconghoanh@gmail.com

BẢO HỘ LAO ĐỘNG NGÀNH ĐIỆN LỰC VÀ AN TOÀN ĐIỆN

Công nghiệp năng lượng là một trong những ngành kinh tế quan trọng và cơ bản của một quốc gia. Không một quốc gia nào có thể thực hiện được mục tiêu tăng trưởng kinh tế và xây dựng nền công nghiệp tiên tiến hiện đại mà không cần đến việc chú trọng phát triển ngành công nghiệp năng lượng, đặc biệt là là ngành công nghiệp điện năng

Phạt tiền, không cấp đăng kiểm ô tô thiếu thiết bị PCCC !

Từ 6/1/2016, phương tiện giao thông cơ giới đường bộ không trang bị phương tiện PCCC sẽ bị phạt tiền; khi đăng kiểm lại mà không trang bị hoặc trang bị không đầy đủ phương tiện PCCC theo quy định thì cơ quan đăng kiểm sẽ không cấp giấy chứng nhận đăng kiểm.

Ý NGHĨA THIẾT THỰC CỦA CÔNG TÁC BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI DOANH NGHIỆP

Công tác bảo hộ lao động là thực hiện tất cả các biện pháp để giúp đảm bảo an toàn. Bảo hộ lao động cũng còn là một môn khoa học chuyên về hướng nghiên cứu tất cả những vấn đề về pháp luật, những biện pháp tổ chức kinh tế - xã hội để cải tiến điều kiện lao động cho người lao động.

Lạ lẫm với tour bắt buộc mặc đồ bảo hộ lao động

Nhà máy lọc dầu Dung Quất là nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam. Đây được đánh giá là một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn trong tuyến Quảng Ngãi - Vạn Tường - Dung Quất.

Con đường thành công của hãng quần bò xuất thân từ đồ bảo hộ lao động

Vì các khó khăn với các trang phục lao động có chất lượng nghèo nàn, không đáp ứng được yêu cầu công việc, Henry Lee đi đến quyết định mở một nhà máy sản xuất trang phục lao động với mặt hàng đầu tiên là những chiếc quần vải thô và áo jacket.

Giày công trường DH-group – Sự lựa chọn an toàn

Theo các báo cáo gần đây, tỷ lệ tai nạn lao động trong môi trường xây dựng ngày một gia tăng và đang ở mức báo động, chiếm khoảng 55%-60% trong tổng số tai nạn lao động với nguyên nhân chủ yếu là người lao động chưa có ý thức hoặc chưa biết cách phòng bị an toàn cho bản thân. 

CÔNG TY TNHH AN BẢO ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 412 Hùng Vương - P.Tân Lập - TP. Buôn Ma Thuột- Đắk Lắk

Điện thoại: 02623.888.558 - Hotline: 0911.15.75.75 - 

Fax: 02623.888.448

Email: anbaodaklak@gmail.com