Chào mừng đến với website chúng tôi
Thứ Ba, 28/05/2024

Giày công trường DH-group – Sự lựa chọn an toàn

Theo các báo cáo gần đây, tỷ lệ tai nạn lao động trong môi trường xây dựng ngày một gia tăng và đang ở mức báo động, chiếm khoảng 55%-60% trong tổng số tai nạn lao động với nguyên nhân chủ yếu là người lao động chưa có ý thức hoặc chưa biết cách phòng bị an toàn cho bản thân. 

giày công trường HD-group 
Giày công trường DH-group da chắc, đế bền

Chuyện nhỏ nhưng hậu quả lớn! 

Công trường xây dựng luôn tiềm ẩn nhiều tai nạn rủi ro như sắt, đá, vật nặng, vật bén nhọn khắp nơi, môi trường làm việc ẩm ướt, trơn trợt… Vì thế,sử dụng giày bảo hộ lao động (còn gọi là giày công trường) đảm bảo chất lượng là rất cần thiết để bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, thực tế cho thấy người lao động vẫn chưa ý thức sử dụng hoặc chưa biết cách sử dụng giày công trường một cách hợp lý, dẫn đến nhiều tai nạn tưởng chừng nhỏ nhưng để lại hậu quả lớn.

Theo chia sẻ của anh Thanh (công nhân tại công trường): “Mình mới đi làm lại thôi, nghỉ ở nhà cả tháng vừa đau vừa ảnh hưởng đến thu nhập vì chân bị thương khi làm việc. Lúc trước, mình ít quan tâm đến chất lượng giày đi trong công trường, thường mang qua loa cho có. Lần đó, giày bảo hộ bị rách nhưng mình không đổi và vẫn tiếp tục dùng. Kết quả là chân bị tổn thương khi va trúng thanh sắt tại công trường, phải nghỉ ở nhà cả tháng”

Không bị thương như anh Thanh nhưng cũng khá nguy hiểm, anh Hòa (công nhân tại công trường) chia sẻ: “Lần đó, mình bị trượt chân ngã dosàn làm việc ướt nên rất trơn. Tuy không bị thương nghiêm trọng, nhưng mình cũng một phen hú vía vì cách chỗ mình ngã không xa là nơi công trường đang thi công, rất nguy hiểm”.

Giày công trường DH-group: “Da chắc Đế bền – Bảo vệ vượt trội”

Sử dụng giày công trường uy tín,chất lượng sẽ giúpđảm bảo an toàn khi làm việc, đem đến cảm giác an tâm trọn vẹn, từ đó bạn có thể tập trung vào chuyên môn và làm việc hiệu quả hơn. Do đó, giày công trườngcần đảm bảo da chắc chắn, có độ co giãn tốt, giúp hạn chế rủi ro bị rách sau thời gian ngắn sử dụng. Ngoài ra, phần đế phải đảm bảo độ bền cao và ma sát tốt vì công trường luôn là môi trường làm việc khắc nghiệt, trơn trợt với nhiều rủi ro tiềm ẩn dễ gây tổn thương cho chân bạn.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến cùng chất lượng nguyên vật liệu đầu vào được chọn lọc kỹ càng, giày công trường DH-group luôn hướng đến tiêu chí “Da chắc, Đế bền” và các yêu cầu kỹ thuật khắt khe khác,giúp tăng cường bảo vệ bạn trong quá trình lao động.

Các tính năng nổi trội của giày công trường DH-group:

  • Da Chắc: phần da phía trên được làm từ chất liệu da bò/trâu với độ dày từ 1.6mm trở lên, đảm bảo độ bền chắc.
  • Đế bền: được làm từ chất liệu cao su chống dầu chịu được nhiệt độ cao và ma sát bám dính tốt.

 

Ngoài ra, phần mũi giày công trườngDH-group có mũi kim loại bảo vệ, giúp hạn chế va vấp các vật cứng, bén nhọn nhằm tránh gây tổn thương đến chân và phần lót đệm bên trong giày mềm mại, đàn hồi tốt, đem đến cảm giác thoải mái. Đặc biệt, giày công trườngDH-group được thiết kế thời trang nên bạn hoàn toàn tự tin khi sử dụng.

Tuy môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhưng bạn hoàn toàn có thể phòng tránh nếu biết trang bị sản phẩm uy tín, chất lượngđể đảm bảo an toàn cho bản thân. An toàn của bạn luôn là mối quan tâm của công ty bạn công tác và là hạnh phúc của gia đình bạn.

 

DH-group chuyên sản xuất các loại giày vệ sĩ, giày công nhân, giày công trường, giày bảo hộ lao động với nhiều kiểu dáng cho sự lựa chọn của bạn: giày da cao cấp, giày thấp cổ, giày cao cổ và ủng. Ngoài ra,sản phẩm giày DH-group luôn đáp ứng tiêu chí “DA CHẮC, ĐẾ BỀN” vì được làm từ 100% da thật (bò/trâu) với độ dày tối thiểu 1,6mm và đế cao su chống dầu.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, giày DH- group không chỉ có độ bảo vệ an toàn cao mà còn đem đến cảm giác thoáng mát, thoải mái cho đôi chân. Hiện tại, giày DH-group đang được phân phối khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu có thể liên lạc theo địa chỉ:
Giày vệ sĩ


- Cơ sở sản xuất giày Hoàng Diệu, 324 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP.HCM
- Điện thoại: (08) 3 9404 869 Fax: (08) 3 9405 061 
- Email: dhgroup@dhgroup.vn
- Website: http://dhgroup.vn

 

 

CÔNG TY TNHH AN BẢO ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 412 Hùng Vương - P.Tân Lập - TP. Buôn Ma Thuột- Đắk Lắk

Điện thoại: 02623.888.558 - Hotline: 0911.15.75.75 - 

Fax: 02623.888.448

Email: anbaodaklak@gmail.com