Chào mừng đến với website chúng tôi
Thứ Tư, 17/04/2024

Ý NGHĨA THIẾT THỰC CỦA CÔNG TÁC BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI DOANH NGHIỆP

Công tác bảo hộ lao động là thực hiện tất cả các biện pháp để giúp đảm bảo an toàn. Bảo hộ lao động cũng còn là một môn khoa học chuyên về hướng nghiên cứu tất cả những vấn đề về pháp luật, những biện pháp tổ chức kinh tế - xã hội để cải tiến điều kiện lao động cho người lao động.

Công tác bảo hộ lao động với nhiều mục đích, trong đó bao gồm:

- Đem lại các hiểu biết, kiến thức bảo hộ lao động cho chủ doanh nghiệp, người tham gia lao động. Nâng cao ý thức đảm bảo an toàn lao động.

- Thực hiện việc trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ lao động như giày bảo hộ, kính, quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ,…cho người lao động.

- Đảm bảo đầy đủ tất cả điều kiện an toàn về vệ sinh, an toàn lao động trong quá trình làm việc của người lao động.

 

- Thúc đẩy nâng cao năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm mà vẫn đảm bảo đầy đủ an toàn lao động .

- Bảo vệ môi trường, thực hiện sản xuất thân thiện với môi trường. 

- Xây dựng được ý thức tự giác, ý thức bảo vệ sự an toàn cho bản thân cũng như người xung quanh cho người lao động.

- Thực hiện tốt công tác phòng tránh cháy nổ xảy ra tại nơi làm việc, xây dựng tốt ý thức chống cháy nổ xảy đến đối với doanh nghiệp.

Công tác bảo hộ lao động, thực hiện an toàn lao động đem lại những ý nghĩa thiết thực đảm bảo sức khỏe, tính mạng của người lao động trong quá trình làm việc, lao động sản xuất tại doanh nghiệp. Công tác bảo hộ lao động giúp xây dựng được đội ngũ công nhân lao động có kiến thức sâu về an toàn lao động để từ đó có thể giúp doanh nghiệp xây dựng cho mình một môi trường làm việc an toàn. Như vậy bảo hộ lao động đem đến một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong bảo đảm an toàn trong lao động tại nơi làm việc.

Công ty Bảo hộ lao động AN BẢO ĐĂKLĂK là đơn vị uy tín, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ lao động. AN BẢO ĐĂKLĂK  chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm, trang bị bảo hộ lao động như giày bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động, mũ nón bảo hộ, kính bảo hộ, mặt nạ hàn, mặt nạ phòng độc, khẩu trang chống bụi, khẩu trang chống độc, kính bảo hộ lao động, áo phản quang, áo mưa,... Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty AN BẢO ĐĂKLĂK chúng tôi đang là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong Tỉnh, cam kết đưa lại cho khách hàng sự tin cậy hàng đầu, giá cả phải chăng, nhiệt tình tuyệt đối! 

CÔNG TY TNHH AN BẢO ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 412 Hùng Vương - P.Tân Lập - TP. Buôn Ma Thuột- Đắk Lắk

Điện thoại: 02623.888.558 - Hotline: 0911.15.75.75 - 

Fax: 02623.888.448

Email: anbaodaklak@gmail.com